CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH

ENGLISH FOR KID

Đối với trẻ em ở lứa tuổi mầm non, việc được tiếp xúc với Tiếng Anh là điều vô cùng quan trọng, không chỉ giúp phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ mà còn duy trì hứng thú, nuôi dưỡng đam mê học hỏi ngay từ nhỏ.

CSS - Môi trường thực hành Tiếng Anh tự nhiên, linh hoạt

Tại trường mầm non CSS các bé sẽ được tiếp xúc Tiếng Anh cùng người bản xứ. Từ đó nâng cao khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất. Bằng cách bắt đầu sớm, các bé có thể nói được trôi chảy, phản xạ nhanh và tự tin hơn khi giao tiếp. 

Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là sự kết hợp giữa chương trình Mầm non Quốc gia và chương trình Mầm non Anh Quốc IEYC. Chương trình song ngữ được áp dụng cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Các bé khối nhà trẻ (18 – 36 tháng) sẽ được học 30 phút và các bé khối mẫu giáo (3 – 6 tuổi) được học 60 phút mỗi ngày.

Bắt đầu tiết học giáo viên nước ngoài sẽ dành 10 phút đầu tiên để khởi động, làm nóng không khí bằng các bài hát, nhảy múa và ôn lại kiến thức cũ. Sau đó giáo viên và các bé sẽ cùng trò chuyện về thế giới quanh trẻ, cảm nhận và học hỏi từ vựng, kiến thức mới. Thời gian còn lại các bé sẽ được tham gia hoạt động vui chơi và học tập theo phương pháp IEYC.

Hiện nay, đảm nhận giảng dạy chương trình Tiếng Anh tại CSS là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Hoa Kỳ, Ireland, Canada, Úc, New Zealand… Tất cả các Giáo viên đều tốt nghiệp Đại học/Thạc sĩ, có chứng chỉ giảng dạy Quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL) và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy mầm non.

Những giá trị mà CSS mang đến

Với phương châm xây dựng chương trình song ngữ sinh động, vui nhộn, học mà chơi – chơi mà học, CSS là nơi giúp các bé trở thành những công dân toàn cầu, tự tin và năng động trong tương lai. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đem đến một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ gìn ngôn ngữ, bản sắc văn hoá và các giá trị truyền thống của Việt Nam.

Cho con yêu trải nghiệm chương trình song ngữ tại CSS chính là cách nhanh nhất giúp con phát triển ngôn ngữ, làm chủ Tiếng Anh và xây dựng nền tảng vững chắc cho bậc Tiểu học.

Không chỉ học tiếng Anh, bé còn được vui chơi, học vẽ, học múa hát và rèn luyện trong quá trình học các kỹ năng mềm khác.

Sĩ số lớp ít, giáo viên hướng dẫn trực tiếp giúp các bé có cơ hội tương tác liên tục với Tiếng Anh

Không chỉ phát triển kỹ năng Tiếng Anh mà còn là môi trường để bé rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Xem thêm:

Chương trình giáo dục mầm non Anh quốc 

Phụ huynh có thể đăng ký thông tin tại đây, bộ phận tuyển sinh sẽ liên lạc để tư vấn trực tiếp.

Đăng ký nhập học THÔNG TIN
Các thông tin và quy trình để quý phụ huynh đăng ký cho bé nhập học
XEM NGAY
Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
Thông tin liên hệ
Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
  • 449 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
  • (028) 3 835 2014
  • css.edu.vn@gmail.com