Tầm nhìn và sứ mệnh

1. Lời nói đầu

Mầm non là bậc học có tính nền tảng giúp trẻ bước đi một cách vững vàng trong các bậc học tiếp theo và trọn đời. CSS Creative Saigon Preschool sẽ là nơi các em được học tập, vui chơi, khám phá, trải nghiệm và phát triển toàn diện trên bước đường khai thức đầu đời của mình.

2. Tầm nhìn

Chương trình học tập của CSS theo tiêu chuẩn Chương trình Giáo dục của Bộ Giáo dục đưa ra kết hợp với Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc Tế IEYC (International Early Years Curriculum- Chương trình đặc biệt dành riêng cho trẻ mầm non độ tuổi từ 2 – 6 tuổi từ Tập đoàn Fieldwork Education, UK) và học phần toán tư duy A+.

Trong 5 năm tới, CSS Creative Saigon Preschool đặt mục tiêu mở rộng thêm nhiều cơ sở trên địa bàn TPHCM. Đáp ứng nhu cầu đưa con đến trường của quý phụ huynh trở thành hệ thống Trường mầm non hoàn hảo là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Mỗi phòng học của CSS đều được trang bị đầy đủ học cụ, không gian rộng rãi

3. Sứ mệnh của nhà trường

Từ khi thành lập cho đến nay CSS Creative Saigon Preschool luôn mang trong mình sứ mệnh mang đến môi trường giáo dục mầm non hiện đại, thân thiện, an toàn, yêu thương dành cho các bé từ 15 tháng đến 5 tuổi. Các em sẽ được nuôi dạy, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, đạo đức để tự tin bước vào lớp một, những bậc giáo dục cao hơn.

Đăng ký nhập học THÔNG TIN
Các thông tin và quy trình để quý phụ huynh đăng ký cho bé nhập học
XEM NGAY
Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
Thông tin liên hệ
Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
  • 449 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
  • (028) 3 835 2014
  • css.edu.vn@gmail.com