Quan niệm nuôi dạy

Xây dựng mối quan hệ thân thiện, thương yêu giữa thầy cô giáo và học sinh

CSS Preschool tin rằng trẻ tiếp thu và phát huy tốt nhất năng khiếu của mình khi trẻ được sống trong sự yêu thương, chăm sóc giúp trẻ thoải mái học tập, rèn luyện và tự do thể hiện bản thân. Vì vậy, CSS luôn chú trọng việc xây dựng mối quan hệ, sự yêu thương, tận tâm giữa giáo viên, nhân viên và học sinh để không chỉ trẻ cảm nhận được sự quan tâm mà còn học hỏi và phát triển nhận thức, cảm xúc từ khi còn bé.

Tăng sự tương tác, tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các học sinh

Song song với các hoạt động học tập cá nhân, CSS xây dựng chương trình học tập, các hoạt động ngoại khóa, vận động để các bé cùng nhau khám phá thế giới, tương tác và tăng sự đoàn kết, biết giúp đỡ lẫn nhau.

Chương trình học tập được thiết kế hiện đại, khoa học

Với tinh thần cầu toàn, CSS Preschool xây dựng và cân đối chương trình học tập làm quen với chữ cái, đếm số, làm phép toán và học tiếng Anh theo chủ đề, tiếng Anh giao tiếp,… Tất cả các môn học đều được cân chỉnh phù hợp với từng độ tuổi và khả năng tiếp thu của từng bé giúp các bé tiếp thu kiến thức một các tự nhiên nhất.

Hoạt động vui chơi, hoạt động thể chất phù hợp với từng độ tuổi

Nhà trường chú trọng phát triển cho bé cả về tri thức lẫn sức khỏe, các bé được phép tham gia nhiều trò chơi vận động đan xen với các hoạt động ngoài trời như chạy, nhảy, giữ thăng bằng, chăm sóc cây cối, trồng rau,… Qua đó các bé vừa rèn luyện được sức khỏe, nâng cao đề kháng vừa tương tác với thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. 

Sự phối hợp giữa Nhà trường và gia đình giúp bé phát triển toàn diện

Các môn học, sự kiện, chương trình ngoại khóa Nhà trường luôn mong muốn có sự góp mặt của Quý Phụ huynh cùng phối hợp tham gia hỗ trợ cho bé cùng định hướng, tạo sức mạnh kích thích, thúc đẩy quá trình phát triển nhân cách của trẻ.

Chương trình CSS THÔNG TIN
Tổng hợp tất cả các chương trình khoá học của CSS. Chương trình toán A+, English và ngoại khoá.
XEM TẤT CẢ
Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
Thông tin liên hệ
Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
  • 449 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
  • (028) 3 835 2014
  • css.edu.vn@gmail.com