Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại CSS Preschool được đầu tư một cách nghiêm túc, an toàn, hiện đại, đầy đủ và thân thiện, đúng với các quy chuẩn của giáo dục mầm non. 

Khuôn viên rộng rãi và xanh mát:  Con đường từ cổng vào lớp đã được CSS phủ xanh với nhiều cây cối, vườn rau cho đến sân chơi tầng thượng, phân khu ban công các tầng phòng học. Cây xanh được đưa tới gần nhất với các lớp học giúp các con có thể tận hưởng những mảng xanh thiên nhiên.

Phòng học hiện đại: Các phòng học chính của CSS Preschool được thiết kế với diện tích cửa kính lớn để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió từ thiên nhiên giúp không gian phòng học luôn sáng sủa và thoáng mát trong đó có các “góc học tập”, “góc sáng tạo”, “góc thư viện”, nơi trưng bày sản phẩm của bé được sắp xếp, bố trí hợp lý để trẻ trải nghiệm, khám phá, vui chơi và phát triển. Ngoài các phòng học chính, CSS Preschool còn có phòng âm nhạc, phòng sáng tạo, phòng vận động, phòng năng khiếu và các khu vực vui chơi, thể dục thể thao được thiết kế hiện đại, tiện nghi, an toàn.

phong-hoc-2

Phòng y tế: Để đảm bảo sức khỏe của các bé, phòng y tế của CSS Preschool được trang bị thuốc, vật tư y tế cần thiết theo chuẩn của hệ giáo dục mầm non, nhân viên y tế có chuyên môn và tận tình. Ngoài ra, Nhà trường luôn theo dõi tình hình sức khỏe và thể trạng của bé qua hoạt động cân đo mỗi tháng.

Phòng y tế - Trường mầm non CSS

Khu vệ sinh:  Khu vực vệ sinh, thay đồ được tách biệt giữa các lớp học, tách riêng nam với nữ, giáo viên với học sinh theo chuẩn giáo dục mầm non.

Nhà ăn: CSS Preschool luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong bữa ăn của học sinh là sạch sẽ, an toàn vì vậy nhà ăn của Trường luôn được dọn vệ sinh liên tục, nhà ăn được phân chia khu vực rửa tay chân riêng biệt vừa đảm bảo vệ sinh vừa nâng cao ý thức vệ sinh cá nhân của bé. Nhà ăn rộng rãi, được bày trí khoa học, mỗi lớp đều có giờ ăn và khu vực ăn khác nhau. Đồng thời, CSS trang bị hệ thống nước uống được thanh lọc, khử trùng an toàn với trẻ.

Phòng bếp: Với tiêu chí an toàn, sạch sẽ, vệ sinh và dinh dưỡng, hệ thống bếp ăn của CSS Preschool được thiết kế là loại bếp một chiều, thông thoáng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giúp kiểm soát một cách tốt nhất về chất lượng món ăn.

phong-bep-1
Đăng ký nhập học THÔNG TIN
Các thông tin và quy trình để quý phụ huynh đăng ký cho bé nhập học
XEM NGAY
Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
Thông tin liên hệ
Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
  • 449 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
  • (028) 3 835 2014
  • css.edu.vn@gmail.com