Về CSS

CSS Creative Saigon Preschool được thành lập từ năm 1996 tiền thân là Trường Mầm non Sài Gòn. CSS hiện là thành viên của Chương trình Giá dục Mầm non IEYC, thuộc tổ chức giáo dục Fieldwork Education, Anh Quốc. Với chương trình giảng dạy song ngữ, CSS đem đến một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và toàn cầu hóa, bên cạnh đó vẫn giữ gìn ngôn ngữ, bản sắc dân tộc và các giá trị truyền thống của Việt Nam. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và cơ hội học tập rộng mở của các con.

5 Lý do nên chọn CSS:

  1. Chương trình học chuẩn quốc tế, giúp các con tiếp cận toàn diện tới các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong hành trình khám phá thế giới và phát triển bản thân từ thể chất, nhận thức đến ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.
  2. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn. Các lớp học mới và an toàn, được tối ưu hóa nhằm mang lại không gian học tập, vui chơi thoải mái và sáng tạo nhất cho các con. 
  3. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng về hình thức, tổ chức và phong phú về nội dung giúp các con thỏa sức đam mê phát triển tài năng và tính cách của mình thông qua các dự án học tập theo chủ đề, các hoạt động thể thao, nghệ thuật thú vị và các chương trình lễ hội, dã ngoại vui nhộn và hấp dẫn.
  4. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên tiếng Anh bản ngữ đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, chu đáo, yêu trẻ.
  5. Thực đơn hàng ngày phong phú và giàu dinh dưỡng, được thay đổi theo tuần. Thực phẩm được kiểm tra nguồn gốc và lựa chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo

Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo

Chương trình CSS THÔNG TIN
Tổng hợp tất cả các chương trình khoá học của CSS. Chương trình toán A+, English và ngoại khoá.
XEM TẤT CẢ
Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
Thông tin liên hệ
Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
  • 449 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
  • (028) 3 835 2014
  • css.edu.vn@gmail.com