Lễ tổng kết và ra trường năm học 2022 – 2023 Trường Mầm non CSS – Creative Saigon Preschool (Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo Quận 10)

Ngày 12.5.2023, trong không khí tràn đầy hân hoan và xúc động, buổi Lễ tổng kết và tốt nghiệp năm học 2022-2023 của Trường Mầm non CSS – Creative Saigon Preschool (Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo Quận 10) đã diễn ra với sự tham dự của các gia đình, thầy cô và các bạn nhỏ đáng yêu.

Buổi lễ không chỉ là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại hành trình gắn kết và chia sẻ niềm vui với những thành tựu đáng tự hào. Đây còn là dịp để các con tỏ lòng biết ơn và tri ân đối với cha mẹ và thầy cô đã đóng góp cho sự phát triển của mình. Biết bao những cảm xúc dâng trào, buồn vui đan xen khi cùng ngắm lại quãng thời gian bên nhau, học tập, vui chơi, xây đắp tình bạn, ước mơ cùng nhau.

Một điều đặc biệt nhất của buổi lễ là phần đánh dấu những bước chân trưởng thành của các em học sinh khối lớp Giraffe. Với trái tim đầy nhiệt huyết và tinh thần kiên cường, trên lưng ngựa, những kỵ sĩ nhí nhà CSS đã vượt qua vô vàn thử thách để hôm nay đứng nơi đây đón nhận tấm bằng tốt nghiệp mầm non. Đây là một hình ảnh đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của các con trong suốt thời gian học tập tại trường CSS.

Chúc cho các bạn học sinh lớp Giraffe sẽ luôn vững bước trên những chặng đường phía trước. Chúc mừng tất cả các con đã hoàn thành một năm học thành công. Bây giờ, hãy sẵn sàng cho một tương lai rực rỡ, đầy hứa hẹn.

Cảm ơn gia đình và thầy cô đã luôn đồng hành và ủng hộ các con trong suốt thời gian học tập.

Tạm biệt và hẹn gặp lại với những nụ cười rạng rỡ nhất. Hãy nhớ rằng – Trường Mầm non CSS là nhà, là mái ấm luôn mở rộng cánh cửa chờ đón các con.

Trân trọng cám ơn Qúy Phụ huynh, các em học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non CSS đã tham gia và góp phần tạo nên một buổi lễ tổng kết đáng nhớ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ:

Le Tong ket - mam non CSS Creative Saigon Preschool Quan 10

Lễ Tổng Kết Trường Mầm non CSS – Creative Saigon Preschool (Mầm non Sài Gòn Sáng tạo Quận 10)

Lễ Tổng Kết Trường Mầm non CSS - Creative Saigon Preschool (Mầm non Sài Gòn Sáng tạo Quận 10)