Bé chơi thả thuyền – Thả nụ cười trẻ thơ

Với chủ đề phương tiện giao thông đường thủy, các bạn nhỏ khối Panda đã được tự tay “chế tạo” những chiếc thuyền từ chai nhựa, mút xốp và cùng nhau trải nghiệm thả thuyền trên nước.

Tuổi mầm non là thời điểm bé đang tò mò với mọi thứ xung quanh, thích thú những điều mới lạ với khả năng nhận biết, ghi nhớ và khả năng tiếp thu kiến thức tốt. Chính vì vậy, CSS luôn chú trọng giáo dục theo hình thức kiến thức song song với thực hành, mỗi chủ đề học tập đều giúp bé có trải nghiệm thực tế.

Tiết học về phương tiện giao thông đường thủy, CSS lựa chọn hình ảnh chiếc thuyền để truyền tải kiến thức đến các con, các con biết được các phương tiện lưu thông trên đường thủy, tên gọi và cách tạo hình thuyền.

Các con sẽ tự mình làm thuyền từ các nguyên vật liệu mở như mút xốp, giấy kim tuyến, chai nhựa,… Sau khi “chế tạo” thành công chiếc thuyền của riêng mình, các con sẽ được trải nghiệm thả thuyền trên nước và vui chơi cùng các bạn.

Các bé khối Panda chơi thả thuyền
Áo dài Việt làm nên Tết Việt tại CSS Preschool