Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo đón Đoàn khảo sát chính thức công tác kiểm định chất lượng giáo dục công nhận chuẩn quốc gia

Sáng ngày 20/04/2023, Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo vinh dự được chào đón Quý đại biểu và Đoàn đánh giá ngoài Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về khảo sát chính thức công tác kiểm định chất lượng giáo dục công nhận chuẩn quốc gia trong hai ngày 20/4 và 21/04.

Đến dự buổi làm việc có các ông, bà:

* Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh:
Bà Nguyễn Xuân Mai – Phó Trưởng phòng – Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục

* Thành phần đoàn thẩm định:
Bà Lê Mộng Điệp – Phó Trưởng phòng – Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Phú Nhuận làm Trưởng đoàn cùng 6 thành viên trong đoàn thẩm định.

* Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 10:
Bà Nguyễn Thị Kim Uyên – Phó Trưởng Phòng – Phòng Giáo dục và đào tạo quận 10
Bà Lê Kim Tuyết – Chuyên viên – Phòng Giáo dục và đào tạo quận 10
Ông Nguyễn Lê Nhân – Chuyên viên – Phòng Giáo dục và đào tạo quận 10

* Về phía lãnh đạo địa phương:
Bà Đào Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 2

* Về phía nhà trường:
Bà Ngô Thúy Oanh – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá cùng các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá.

* Về phía cha mẹ học sinh:
Bà Nguyễn Thùy Quốc Hương – Ban Đại diện Cha mẹ Học sinh.

Tại buổi làm việc đoàn Đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ, báo cáo, tài liệu do nhà trường cung cấp, các thông tin minh chứng, xem xét những vấn đề cần lưu ý, gặp gỡ trao đổi với các thành viên của Hội đồng tự đánh giá, quan sát các hoạt động của nhà trường, trang thiết bị dạy học, kiểm tra cơ sở vật chất. Sau thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao và khách quan, Đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật, động viên khen ngợi cũng như có những ý kiến đóng góp và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.

Kiểm định chất lượng giáo dục là một giải pháp quản lý chất lượng nhằm đưa ra những kết quả, các điều kiện, quá trình tổ chức giáo dục thông qua những tiêu chuẩn, tiêu chí, đánh giá. Chính vì vậy, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác Tự đánh giá và cải tiến chất lượng trong những năm học tiếp theo để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 10 và sự phối hợp của các ban ngành để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong thời gian tới, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các ban ngành, Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo sẽ tiếp tục nổ lực mang đến môi trường giáo dục mầm non hiện đại, thân thiện, an toàn cho các con. Phấn đấu trở thành một trong những trường mầm non chất lượng cao trong khu vực Quận 10 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Sau đây một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chương trình CSS THÔNG TIN
Tổng hợp tất cả các chương trình khoá học của CSS. Chương trình toán A+, English và ngoại khoá.
XEM TẤT CẢ
Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
Thông tin liên hệ
Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
  • 449 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
  • (028) 3 835 2014
  • css.edu.vn@gmail.com