Lứa tuổi mầm non là giai đoạn vàng để trẻ phát triển não bộ cũng như khả năng tư duy và kích thích trí tưởng tượng. Thấu hiểu được điều đó, Trường mầm non CSS đưa chương trình giảng dạy Toán tư duy A+ cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Đây là một bước ngoặt lớn giúp trẻ phát triển tư duy từ sớm, tạo cơ hội cho con tiếp xúc với con số để tăng khả năng suy luận, sáng tạo và giải quyết vấn đề.

chương trình học toán tư duy A+

Toán tư duy là môn học rất cần thiết cho trẻ, tạo tiền đề cho những bậc học tiếp theo.

Qua quá trình cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng, CSS quyết định hợp tác với Trung tâm Toán tư duy A+, bắt đầu đưa Toán tư duy vào chương trình giáo dục mầm non từ tháng 04/2022. Theo đó, các bé CSS sẽ được học toán tư duy A+ ngay tại trường. Các giáo viên của Trung tâm toán Hoa Kỳ sẽ tới trường để dạy các bé, ba mẹ không phải lo lắng đón đưa các bé đến các trung tâm sau mỗi buổi chiều. Đặc biệt hơn, CSS dành tặng 100% học phí Toán A+ trong năm học 2021 – 2022 và trợ giá trong những năm học tiếp theo.

Thông qua chương trình khởi đầu (First Steps) dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi, A+ xây dựng cho trẻ những nền tảng kiến thức Toán và thúc đẩy quá trình phát triển tư duy. Mục tiêu của lớp học này chính là giúp các bé nhận biết được màu sắc, số đếm, dạy bé cách tư duy. Những nội dung bé sẽ được học như thuộc tính vật thể, thứ tự số tự nhiên, đếm và viết số, mối quan hệ trong không gian, phân số, hình học, phép cộng, phân loại, phép trừ, dãy quy luật, khái niệm tỉ lệ và toán đố, tương quan 1:1.

Không chỉ là dạy Toán, Mathnasium còn là nơi giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công của trẻ trong tương lai.

Toán tư duy A+ là phương pháp giúp các bé phát triển toàn diện, bồi đắp tinh thần yêu Toán và các kỹ năng tư duy giải Toán một cách hiệu quả.

Chương trình khởi đầu dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi giúp các bé sẽ được tiếp cận với chủ đề toán học cụ thể, giáo trình trực quan, sinh động, tạo tiền đề cho trẻ tự tin bước vào lớp 1.

Xem thêm:

Chương trình giáo dục mầm non Anh quốc 

Phụ huynh có thể đăng ký thông tin tại đây, bộ phận tuyển sinh sẽ liên lạc để tư vấn trực tiếp.

Đăng ký nhập học THÔNG TIN
Các thông tin và quy trình để quý phụ huynh đăng ký cho bé nhập học
XEM NGAY
Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
Thông tin liên hệ
Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
  • 449 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
  • (028) 3 835 2014
  • css.edu.vn@gmail.com