Đội ngũ giáo viên tại Trường Creative Saigon Preschool – CSS

Nhà trường đã và đang nỗ lực xây dựng một đội ngũ vững mạnh gồm các giáo viên, nhân viên, và nhà quản lý. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện hiệu quả những chương trình giáo dục đề ra.

Đối với chương trình học tiếng Anh, CSS tự hào có 100% giáo viên bản ngữ, tất cả đều sở hữu chứng chỉ giáo dục quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Sự hiện diện của các giáo viên bản ngữ không chỉ đảm bảo chất lượng học tập mà còn mang đến cho các bé những trải nghiệm học tiếng Anh chân thực và phong phú

Chương trình học tiếng Việt được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và đặc biệt yêu trẻ. Các thầy cô không chỉ am hiểu chuyên môn mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ và khuyến khích sự phát triển toàn diện của từng học sinh.

Trường CSS cam kết tạo ra một môi trường học tập chất lượng và đáng tin cậy, nơi mỗi bé có cơ hội phát triển tối đa trong không gian thân thiện và đầy yêu thương.

Đăng ký nhập học THÔNG TIN
Các thông tin và quy trình để quý phụ huynh đăng ký cho bé nhập học
XEM NGAY
mascot Close