Áo dài Việt làm nên Tết Việt tại CSS Preschool

Áo dài là biểu tượng văn hóa dân tộc của người Việt Nam chứa đựng tâm hồn dân tộc, mang nét đẹp truyền thống. Tuy những đứa trẻ tuổi mầm non chưa hiểu hết được điều đó, nhưng khi khoác lên mình chiếc áo còn mới thơm phức, giữa không gian ngập sắc mai đào nở rộ, nét văn hóa đẹp đẽ này sẽ lưu giữ lại trong ký ức tại CSS Preschool.

Hân hoan chào đón Xuân Quý Mão 2023, CSS Preschool lựa chọn phong cách trang trí Tết hiện đại từ hình ảnh chú mèo Kitty và Doreamon đúng với linh vật của năm nay. Với mong muốn “cách tân” Tết Việt, CSS vẫn giữ lại những nét đẹp truyền thống của văn hóa nước nhà như áo dài, các câu liễng chúc tết, những món ăn thuần Việt.

Kính mời quý Phụ huynh ngắm nhìn hình ảnh Đại gia đình Nhà CSS rạng rỡ, tươi tắn cùng nhau chụp hình lưu niệm trong trang phục áo dài Tết: