Giúp bé TỰ DO SÁNG TẠO từ trải nghiệm LÀM MÁY BAY TỪ XÚC XÍCH

Là một trong những chủ đề giáo dục chính của CSS trong tháng 2 “phương tiện giao thông hàng không” nhưng là phiên bản ngon mắt và ngon miệng hơn dành cho các bạn nhỏ Mầm non. Các con đã có một buổi học “chế biến” máy bay từ xúc xích, bánh xốp và các loại kẹo. Nghe có vẻ rất lạ đúng không ạ, nhưng các bạn nhỏ khối Giraffe đã rất khéo léo kết hợp hai nguyên liệu xúc xích và bánh xốp để cho ra đời những chiếc máy bay đầy màu sắc.
Sau 30 phút hăng say “chế biến”, các bé đã hoàn thành xong chiếc máy bay đáng yêu của mình với xúc xích làm thân máy bay, bánh xốp làm cánh máy bay và những viên kẹo xinh xắn là tô điểm để máy bay trở nên đặc sắc hơn. Mỗi chiếc máy bay đều mang phong cách, dấu ấn cá nhân của từng bé, khác biệt và độc nhất.
Chương trình học của CSS luôn đan xen các hoạt động trải nghiệm thực tế, khám phá khoa học với đa dạng chủ đề để bé được tự do tìm tòi, phát triển toàn diện và tôn trọng sự sáng tạo cá nhân của con. Mỗi tháng sẽ có hoạt động chủ đề chính và triển khai cụ thể cho từng tuần chính vì vậy các con sẽ có cơ hội tiếp thu được tất cả kiến thức sâu rộng của chủ đề “Phương tiện giao thông”.
Tiếp nối ngay sau hình ảnh máy bay của “Giao thông đường không” sẽ là những chiếc thuyền dễ thương của “Giao thông đường thủy”. Mời Ba Mẹ cùng con khám phá nhé!
Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chương trình CSS THÔNG TIN
Tổng hợp tất cả các chương trình khoá học của CSS. Chương trình toán A+, English và ngoại khoá.
XEM TẤT CẢ
Tốt nghiệp năm 2021-2022 Trường mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
Thông tin liên hệ
Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo
  • 449 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
  • (028) 3 835 2014
  • css.edu.vn@gmail.com