Rèn đôi tay khéo léo qua thao tác gấp máy bay giấy

🚀 Biệt đội máy bay giấy Dolphin xin chào Ba Mẹ và các cô chú! Hôm nay các con lớp Dolphin đã gấp thành công chiếc máy bay thật xinh cho riêng mình rồi ạ:
✅ Tăng khả năng tập trung chú ý, ghi nhớ tốt các công đoạn tạo hình
✅ Rèn sự khéo léo từ cách tạo nếp gấp, tạo nên dáng hình máy bay
✅ Biết vị trí cầm và biết tạo lực để máy bay “cất cánh” và “hạ cánh” an toàn
✅ Tìm hiểu về phương tiện giao thông hàng không, các quy tắc khi đi máy bay.
Những chiếc máy bay giấy tượng trưng cho những ước mơ, sự phát triển, sáng tạo và trí tưởng tượng của con trẻ được bay cao, bay xa.
Máy bay từ lâu đã trở thành biểu tượng của ước mơ, sự tự do và sáng tạo. Đặc biệt đối với các bạn nhỏ, chiếc máy bay càng trở nên “diệu kỳ” hơn, nhiều bạn nhỏ đã có mong ước trở thành phi công để bay lượn trên bầu trời và đưa các hành khách đất những vùng đất mới.
Các bạn nhỏ khối Dolphin đã rất hoàn thành xuất sắc tiết học gấp máy bay giấy, những chiếc máy bay đầy màu sắc và cùng nhau “phi” máy bay, thả ước mơ vào gió!