Lễ tốt nghiệp 2022 đong đầy cảm xúc của các bé mầm non CSS

Sáng ngày 1.7.2022 tại Nhà hàng Western (Quận 10, HCM) gần 300 thầy cô, học sinh và phụ của trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo đã cùng nhau tham gia buổi Lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022.

Buổi lễ tốt nghiệp đong đầy cảm xúc

Tươi vui và xúc động là 2 từ miêu tả chính xác không khí của buổi lễ năm nay. Không chỉ đơn thuần là một buổi tổng kết, Lễ tốt nghiệp năm nay đong đầy cảm xúc khi đánh dấu một thời khắc đáng nhớ của thầy trò trường mầm non CSS trong năm 2022 nhiều sự kiện này!

Tổ chức Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp năm học 2021-2022 dành cho các bạn nhỏ sinh, Nhà trường mong muốn lưu lại những ấn tượng đẹp, những ký ức thân thương của các con tại mái trường Ikids Montessori; đồng thời đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong cuộc đời các con: Chia tay trường mẫu giáo để bước vào bậc Tiểu học.

Bằng tất cả tình yêu thương, các thầy cô giáo đã cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện công tác chuẩn bị cho buổi lễ một cách chu đáo, cần thận. Các thầy cô cũng dành tặng cho các con và Ba Mẹ tiết mục văn nghệ cùng với thông điệp ý nghĩa: Mong các con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thêm tự tin, vững vàng bước vào môi trường học tập mới.

Ngày vui của con, ngày tự hào của ba mẹ!

Thành công lớn nhất của buổi lễ tốt nghiệp đó là  Nhà trường đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn, tri ân của phụ huynh dành cho Nhà trường và các thầy cô giáo; những chia sẻ của các bạn nhỏ dành tặng cho Ba Mẹ và thầy cô.

Lễ tổng kết và tốt nghiệp năm học 2021-2022 không chỉ là sự kiện lớn của nhà trường, nó còn là sự kiện vô cùng quan trọng đối với mỗi người làm Ba Mẹ và chính bản thân mỗi đứa trẻ.

Buổi lễ tốt nghiệp của các con đã kết thúc nhưng tin rằng các con vẫn luôn cảm nhận được tình yêu thương mà thầy cô, ba mẹ và bạn bè dành cho mình để thêm tự tin, can đảm, sẵn sàng bước vào cánh cửa tương lai.

Comments are closed.