Trung thu ấm áp của các bạn nhỏ Nhà CSS

trung thu 2022 - mầm non CSS

Hòa mình vào không khí vui tươi của hội trăng rằm, chiều 09/9/2022 Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo (CSS) tổ chức chương trình trung thu hoành tráng, ấm áp với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Vũ hội Trung thu ấm áp của bé

Nhắc đến tết trung thu, mọi người đều nghĩ ngay đến những món đồ tượng trưng như bánh trung thu, rước đèn, múa lân,…Và nhất là đối với những em nhỏ, thì đây là ngày mà các bé sẽ được diện đồ mới. Và cùng bạn bè tham gia lễ rước đèn dưới trăng. Đây chắc chắn là kỉ niệm đẹp khó quên đi theo các em mãi về sau này. Chính vì thế, Trường Mầm non CSS tổ chức một buổi tết trung thu cho các bé, ba mẹ và toàn thể giáo viên cùng nhau vui chơi, quây quần trong đêm rằm ý nghĩa.

Chương trình Trung thu của Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo năm nay với chủ đề “Đêm trăng của bé”, lấy cảm hứng trang trí chủ đạo từ màu sắc của bầu trời, ánh trăng gợi lên một đêm rằm nhẹ nhàng, ấm áp.

Cầm những chiếc đèn lồng trên tay hòa với không khí nhộn nhịp đêm rằm tháng 8, các bạn nhỏ Nhà CSS hào hứng tham dự chương trình vô cùng năng lượng và tự tin thể hiện những tiết mục văn nghệ cũng như trả lời câu hỏi tương tác của MC.

trung thu 2022 - mầm non CSS

Các bé tự tin biểu diễn văn nghệ làm nên thành công lớn cho chương trình

Xuyên suốt chương trình là các hoạt động văn nghệ hấp dẫn như kịch nghệ, các tiết mục múa hấp dẫn, trò chuyện đêm trăng, đố vui có thưởng,… Đặc biệt là tiết mục múa lân đầy vui nhộn, chú lân đỏ mạnh mẽ nhảy múa, ông địa hài hước trong tiếng trống. Cuối cùng là hoạt động rước đèn phá cỗ và thưởng thức những bánh trung thu do chính tay các bạn nhỏ Nhà CSS làm.

Đa dạng hoạt động cho sự kiện

Sự kiện Trung thu của CSS không chỉ gói gọn trong một buổi chiều diễn ra chương trình, thay vào đó các bé đã được tận hưởng hương vị đêm rằm từ những ngày trước thông qua hoạt động học tập khác.

Cụ thể, tiết học làm Bánh Trung thu, các bé tận tay nhào bột, nặn bánh, tạo hình để cho ra đời những chiếc bánh xinh xắn, ngon miệng. Tiết học “Kể chuyện đêm trăng”, các bé sẽ được tìm hiểu về sự tích chú Cuội, chị Hằng cũng như ý nghĩa của sự kiện. Đặc biệt, hoạt động ăn sáng ngày rằm là một hoạt động rất mới của Trường, các bạn nhỏ có dịp được ngồi bên nhau dùng chén cháo ấm nóng, đầy đủ dinh dưỡng và cùng nhau trò chuyện vào một ngày Tết ý nghĩa.

trung thu 2022 - Mầm non CSS

Các bạn nhỏ được thực hành làm bánh Trung thu, những chiếc bánh của bé sẽ xuất hiện trong bàn cỗ vào đêm vũ hội.

trugn thu 2022 - Mầm non CSS

Mâm cỗ với Bánh Trung thu do chính các bạn nhỏ tự tay nhào nặn, tạo hình.

Kết thúc một mùa Trung thu thật đầm ấm, Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo hạnh phúc vì đã thành công mang đến một bữa tiệc dễ thương, trọn vẹn cho Quý Phụ huynh và các bé.

Xem thêm Video Trung thu của bé.

Đọc thêm tin tức: Lễ tốt nghiệp 2022 đong đầy cảm xúc của các bé mầm non CSS