Chuỗi hoạt động đón xuân Quý Mão 2023 của CSS Preschool

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Quý Mão, Trường Mầm non Sài Gòn Sáng Tạo (CSS Preschool) đã tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Sắc xuân 2023”. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo không gian để trẻ được vui xuân sau một năm học tập hăng say.

CSS Preschool - Xuân 2023Trong một tuần trước kỳ nghỉ tết, các bạn nhỏ của CSS đã được trải nghiệm các hoạt động thú vị như: Tạo hình những chú lân khổng lồ, phụ giúp cô giáo trang trí sân trường, lau lá chuối để làm bánh chưng, viết thư chúc tết cho ba mẹ, viết điều ước đầu năm và đặc biệt là các con được tham gia biểu diễn văn nghệ trong chương trình “Sắc xuân 2023” do Nhà trường tổ chức vào chiều 12/1/2023.

Trong hoạt động trải nghiệm còn tổ chức trưng bày các sản phẩm ngày tết, cô và trò tổ chức tham quan tìm hiểu và thưởng thức các món ăn đặc trưng ngày tết dân tộc.Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, vừa cho trẻ có sân chơi lí thú và bổ ích, có những kiến thức thực tế để áp dụng vào học tập và cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là được trải nghiệm không khí vui tươi, rộn ràng của ngày tết đến, xuân về.